Bản Đồ Nước Hoa Sweden

Khi sáng tạo nên những loại nước hoa nổi tiếng. Chúng tôi luôn kiếm tìm những nguyên liệu chất lượng nhất từ khắp nơi trên thế giới. Bạn tò mò muốn biết đó là những nơi nào? Vậy hãy cùng tìm hiểu Bản Đồ Nước Hoa Sweden nhé!

CHÂU ÂU

Khi bắt đầu hành trình sáng tạo nước hoa tại Ý. Chúng tôi đã chọn Hoa Cam, một thành phần biểu tượng của nước hoa Phương Tây. Với tên gọi khác là Neroli. Loài hoa này trở nên nổi tiếng trong giới thượng lưu Ý vào những năm 1600. Và giờ đây, Giordani Gold Essenza Parfum đã ấp ôm trọn vẹn vẻ đẹp đó thông qua một hương thơm độc đáo. Mùi hương này được chưng cất từ những nụ hoa cam Ý tinh khôi nhất.

Bản đồ nước hoa sweden
Giordani Gold Essenza Parfum

Chúng tôi cũng tuyển chọn những loại cam chanh tươi ngon nhất từ Ý. Chúng có chất lượng tuyệt vời và giúp tạo nên một hương thơm tươi tắn, phấn khởi. Đó là lý do vì sao đây là một trong những nốt hương yêu thích của chúng tôi để chế tạo nên các loại nước hoa cho cảm giác tươi mát, tinh tế như Men´s Collection Citrus Tonic Eau de Toilette.

Theo Bản đồ nước hoa sweden tiến xa hơn về phía đông. Chúng ta sẽ nhìn thấy những cánh đồng hoa bạt ngàn ở Bulgaria. Đây là nơi chúng tôi thu hoạch hoa hồng để tạo nên loại tinh dầu được sử dụng trong Volare Eau de Parfum. Hoa hồng chuyển tải vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn vào nước hoa. Và là một trong những nốt hương hoa dẫn đầu xu hướng.

CHÂU PHI

Hướng về vùng khí hậu ấm áp hơn, Ma-rốc là điểm dừng chân tiếp theo. Đây là nơi Oriflame tuyển chọn một trong những nguyên liệu lâu đời nhất của nước hoa – Gỗ Tuyết Tùng. Một thành phần nổi tiếng với hương thơm ấm nồng, thanh bình và tinh khiết. Đây cũng là nốt hương chính của nước hoa Eclat Homme Eau de Toilette.

Ngược về phía nam, chúng ta sẽ nhìn thấy hòn đảo nhiệt đới Madagascar. Đây là nơi chúng tôi gặt hái Hoa Ngọc Lan, nổi tiếng bởi hương thơm quyến rũ vô ngần. Chẳng lấy làm khó hiểu khi nó được dùng để tạo nên loại tinh dầu chất lượng nhất có trong nước hoa Possess Woman Eau de Parfum.

Bản đồ nước hoa sweden
Possess Woman Eau de Parfum.

CHÂU Á – Bản đồ nước hoa sweden

Để tìm kiếm một mùi hương mang âm hưởng của đất, chúng tôi tiếp tục đi về phía đông để đến Indonesia. Tại đây! Chúng tôi chọn Gỗ Đàn Hương – một trong những thành phần quý giá nhất trong giới nước hoa. Và cũng là thành phần tạo nên nốt hương gỗ ngọt ngào có trong nước hoa Eclat Femme Eau de Toilette của Oriflame.

NAM MỸ – Bản đồ nước hoa sweden

Tiếp tục với chủ đề miền nhiệt đới, chúng ta sẽ băng qua Thái Bình Dương. Đến Brazil, Oriflame tìm thấy Đậu Tonka, một kho báu của vùng đất Amazon. Được thu hoạch sau những con mưa nhiệt đới gió mùa. Loại đậu này lan tỏa mùi hương ngây ngất khi được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp đó trong nước hoa Eclat Homme Eau de Toilette.

Bản đồ nước hoa sweden
Giordani Gold Man Eau de Toilette.

BẮC MỸ – Bản đồ nước hoa sweden

Hãy kết thúc chuyến hành trình của chúng ta tại phía nam. Ở Haiti, chúng tôi gặt hái Cỏ Hương Bài. Cỏ Hương Bài thường được miêu tả là loại dầu hoàng kim của giới nước hoa. Nguyên liệu này có hương thơm mang âm hưởng của gỗ và khói và hòa hợp một cách tự nhiên trong nước hoa Giordani Gold Man Eau de Toilette.

Điểm đến cuối cùng là Guatemala. Nơi chúng tôi tìm thấy Bạch Đậu Khấu – một trong những loại gia vị đắt nhất thế giới, sau nghệ tây và vani. Nốt hương Bạch Đậu Khấu được sử dụng trong nước hoa Men´s Collection Dark Wood Eau de Toilette.

XEM THÊM

BÀI VIẾT TỪ: JEANETTE OLSSON

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255