7 Điều Bạn Chưa Biết Về Nước Hoa Oriflame | Oriflame cosmetics

Dành Cho Khách Vip Yêu Oriflame – ORIFLAME RA MẮT NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN MỚI
Nền tảng thương mại trực tuyến từ Oriflame Việt Nam vừa được ra mắt. Với tên gọi “Khách hàng VIP” bên cạnh hình thức phân phối trực tiếp như từ trước đến nay. Loại hình phân phối mới này cho phép khách hàng chủ động chọn mua sản phẩm trên website của công ty. Chỉ với các bước đăng ký đơn giản.
Đặc biệt, Dành Cho Khách Vip Yêu Oriflame sẽ nhận được ưu đãi giảm 23% cho đơn hàng đầu tiên. Và 10% cho tất cả các sản phẩm sau đó.

❤️ Vậy đừng bỏ qua chương trình KHÁCH HÀNG VIP. Sẽ giúp bạn gắn bó lâu dài cùng các sản phẩm Oriflame.
Từ ngày 12/1/2021, Oriflame sẽ chính thức ra mắt kênh mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với tên gọi KHÁCH HÀNG VIP. Đây được xem là món quà đặc biệt mà Oriflame dành tặng cho khách hàng trong dịp năm mới. Với cách thức mua sắm tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Và còn chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

QUYỀN LỢI SAU KHI ĐĂNG KÝ DÀNH CHO KHÁCH VIP YÊU ORIFLAME:

– Miễn phí đăng ký.

– Được trực tiếp mua sản phẩm từ công ty Oriflame Việt Nam với giá nhà phân phối ngay đơn hàng đầu tiên. Và với giá giảm 10% từ đơn hàng thứ 2 trở đi. Và không nhất thiết phải thông qua Nhà Phân Phối của Oriflame.

– Được tham gia một số chương trình ưu đãi hàng tháng dành cho khách hàng VIP.

– Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 450.000đ trở lên.


❤️ QUÁ HẤP DẪN ĐÚNG KHÔNG NÀO. Đăng ký ngay theo form bên dưới

LƯU Ý:

– Khách hàng VIP Oriflame chỉ mua để tiêu dùng, không được phép buôn bán lại sản phẩm.

– Mã số khách hàng VIP sẽ được huỷ sau 12 tháng liên tục không mua hàng.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VIP

– Bất kỳ người nào từ đủ 18 tuổi có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Hoặc pháp nhân được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam (sau đây gọi chung là “Khách hàng thân thiết”) đều có thể trở thành Khách hàng VIP.

– Trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng hơn. Chỉ cần điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu Đăng ký trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame Việt Nam. Sau đó bạn đã có thể bắt đầu mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ Oriflame.

– Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form trên. Sau khi đăng ký thành công, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận và thông báo mã số khách hàng VIP. Kèm theo clip hướng dẫn bạn tự đặt hàng online.

[wpcc-iframe title=”Oriflame ra mắt kênh khách hàng VIP” width=”708″ height=”398″ src=”https://web.archive.org/web/20231206140256if_/https://www.youtube.com/embed/aNPA2HKRUAM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Chúng tôi tin rằng Bạn sẽ rất yêu thích khi trải nghiệm vô vàn sản phẩm làm đẹp từ Oriflame. Sản phẩm đa dạng từ chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cá nhân. Cho đến sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Wellness by Oriflame. Được sáng tạo tại Thụy Điển với cảm hứng từ thiên nhiên và được tiếp thêm sức mạnh từ khoa học, chất lượng cao nhưng giá cả hợp túi tiền từ Oriflame.