Nam Giới Cần Chăm Sóc Da?

Nam Giới Cần Chăm Sóc Da? – LÃO HOÁ không chừa bất kỳ ai, kể cả Nam Giới. Chăm sóc da bằng NovAge giúp ngăn ngừa hiệu quả các dấu hiệu của lão hoá da.

  • Giúp ngăn ngừa các nếp nhăn.
  • Da trông mịn màng hơn.
  • Da được dưỡng ẩm dài lâu.
  • Giúp da săn chắc hơn.
  • Giúp da tươi sáng và sức sống hơn.
[wpcc-iframe title=”Hướng dẫn chăm sóc da cho nam giới – Oriflame Novage Men Set 29446″ width=”708″ height=”398″ src=”https://web.archive.org/web/20231002114402if_/https://www.youtube.com/embed/pTIx0RYLtzU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]
NOVAGE MEN SET

NovAge Men giúp mang lại giải pháp hoàn thiện cho nhu cầu của làn da nam giới. Với hiệu quả giúp mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho làn da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, bộ sản phẩm đã được khoa học thử nghiệm chứng minh. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho nam giới với thành phần chiết xuất tế bào gốc thực vật giúp làn da nam giới được phục hồi, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa, giúp da mượt mà và căng tràn sức sống.

Nam Giới Cần Chăm Sóc Da? – NovAge Men Set

Các nghiên cứu chuyên sâu cho thấy rằng các dấu hiệu lão hóa ở nam giới xuất hiện muộn hơn nữ giới. Tuy nhiên, một khi đã xuất hiện, các dấu hiệu này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến diện mạo nam giới. Làn da trông mệt mỏi và thiếu năng lượng là điều các quý ông không hề muốn chút nào.

Nam Giới Cần Chăm Sóc Da? XEM BỘ CHĂM SÓC DA NAM TẠI ĐÂY:

Sữa rửa mặt Oriflame 33198 Novage cho nam

Hiểu được điều này, NovAge Men được thiết kế trên nền tảng công nghệ sinh học – Công nghệ ngăn ngừa lão hóa từ cây BaoBap kết hợp cùng chiết xuất tế bào gốc thực vật từ cây cà phê Bengalensis. Qua thử nghiệm trên làn da nam giới, sản phẩm giúp cải thiện hiệu quả các dấu hiệu mệt mỏi như: nếp nhăn, sần sùi, mất nước và độ đàn hồi. Mang lại sức sống cho làn da nam giới, giúp chàng trở nên thật tự tin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255