Gặp Gỡ Bậc Thầy Nước Hoa

Gặp Gỡ Bậc Thầy Nước Hoa – Nhà Sáng Tạo Eclat Mon Parfum

Một siêu phẩm được sáng tạo dựa trên nguồn cảm hứng từ sự thanh lịch của những cô gái Pháp. Chuyên gia nước hoa, bà Emilie Coppermann, đã bật mí điều bí mật đã được giấu kín suốt nhiều năm qua. Bà gọi “Thoáng Paris chất chứa trong chai tinh tế’’.

[wpcc-iframe title=”Gặp gỡ Emilie Coppermann – Người sáng tạo nước hoa Eclat Mon Parfum Oriflame” width=”708″ height=”398″ src=”https://web.archive.org/web/20231002111504if_/https://www.youtube.com/embed/BFxIR9omv74?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]
Gặp gỡ Emilie Coppermann – Người sáng tạo nước hoa Eclat Mon Parfum Oriflame

VẬY PHONG CÁCH PHÁP THANH LỊCH LÀ GÌ?

Thật khó để diễn tả phong cách đậm chất Pháp với những người đã sống gắn bó với kinh thành Paris muôn đời. Tôi nghĩ rằng họ đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ bố mẹ, đến ông bà và những người xung quanh. Mọi thứ bắt đầu từ những điều đơn giản nhất như phong cách sống, cách bạn mỉm cười, cách bạn chọn một chiếc khăn choàng hay một mùi hương vượt thời gian.

Gặp Gỡ Bậc Thầy Nước Hoa- Nhà Sáng Tạo Eclat Mon Parfum | Oriflame cosmetics
Phong cách thanh lịch

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHO RIÊNG BẠN – GẶP GỠ BẬC THẦY NƯỚC HOA

Kể cả người dân Paris và chuyên gia nước hoa, thì đây như một giấc mơ. Chuyên gia nước hoa muốn lột tả hoàn hảo nhất vẻ đẹp của một cô gái thanh lịch và tươi tắn nhất. Như hơi thở của tiết trời Paris. Sự kết hợp của những bông hoa Diên Vĩ trắng thuần khiết. Và nốt hương Khuê Phòng tinh khôi đã làm nên mùi hương xao xuyến vượt thời gian.

Symrise Bestows Highest Title to Parisian Perfumer | Perfumer & Flavorist
Mùi hương xao xuyến vượt thời gian

VÌ SAO NHỮNG THÀNH PHẦN NƯỚC HOA RẤT ĐẶC BIỆT?

Nốt hương khuê phòng được xem là bí mật trong suốt 140 năm qua của làng nước hoa thế giới. Chỉ với những thương hiệu nước hoa nổi tiếng như Channel và Guerlain mới nắm giữ được bí mật công thức ấy.  Hương thơm là sự pha trộn của những thành phần nguyên liệu thuần khiết và tinh khôi nhất.

Những cánh hoa Diên Vĩ vốn là biểu tượng của sự thuần khiết và thanh lịch. Một thành phần được xem như đắt tiền và quý giá nhất trong các loại nước hoa. “ Tôi rất thích làm việc với các thành phần chất lượng cao như vậy ”, bà nói

GẶP GỠ BẬC THẦY NƯỚC HOA – NHỮNG CẢM NHẬN VỀ SẢN PHẨM

Tôi rất thích và vô cùng tự hào. Eclat Mon Parfum là một trong những chai nước hoa quý giá nhất mà bạn có thể tìm được ở Oriflame. Không chỉ là nước hoa, tôi thấy dường như mình đã tạo nên một kiệt tác vô cùng đặc biệt. Một loại nước hoa vượt thời gian, từng là bí mật rất nhiều năm trong làng nước hoa thế giới. Với thành phần từ những bông hoa Diên Vĩ trắng thanh tao. Với tôi, Eclat Mon Parfum đã gói trọn vẻ đẹp thanh nhã hình ảnh của một cô gái Pháp.

Nước Hoa Eclat Mon Parfum

THEO DÕI CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT TỪ: MIKE HIBBS

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255