Tiêu Chuẩn Chất Lượng Oriflame Sweden

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden:

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm oriflame sweden của chúng tôi. Vì chúng tôi đến từ Thụy Điển. Nên chúng tôi có sự nhìn nhận riêng về vẻ đẹp và cách mà chúng tôi phát triển sản phẩm. Kể từ khi bắt đầu. Chúng tôi luôn kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học tiên tiến. Là một phần vô cùng quan trọng mang đến cho mọi người những sản phẩm an toàn, và hiệu quả. Đó là những gì chúng tôi đã làm để gây dựng danh tiếng Oriflame hơn 50 năm nay.

GÓC NHÌN THỤY ĐIỂN

Vẻ đẹp Thụy Điển theo tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden:

Thiên nhiên Thụy Điển đóng vai trò vô cùng quan trọng với chúng tôi. Thực vật sống và phát triển mạnh mẽ trong khí hậu Bắc Âu khắc nghiệt. Với thời tiết lạnh giá, tối tăm vào mùa Đông và mùa Hè thì ngắn, nóng dữ dội. Điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên dồi dào và phong phú.

Ngày nay chúng tôi vẫn luôn tôn trọng và hiểu được lợi ích của thành phần thiên nhiên tuyệt vời. Trong các chiết xuất tế bào gốc thực vật. Hay sử dụng những thành phần làm sạch tế bào chết tự nhiên trong các sản phẩm làm sạch. Thực tế thì, tất cả các chiết xuất của chúng tôi đều có nguồn cảm hứng từ thiên nhiên. Và mỗi thành phần mà chúng tôi sử dụng đều được trải qua quá sàng lọc. An toàn sinh thái nghiêm ngặt để đánh giá chất lượng, sự an toàn và nguồn gốc. Vì thế, chúng tôi chắc chắn rằng. Đây là những sản phẩm tuyệt vời cho bạn và an toàn cho hành tinh chúng ta.

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden
Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden

Hoàn thiện nhờ khoa học và tiêu chuẩn chất lượng Thụy Điển:

Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả ưu việt, dễ sử dụng. Và được tạo nên từ khoa học tiên tiến và sự đột phá trong nghiên cứu khoa học. Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp và công nghệ ưu việt để tạo nên những dòng sản phẩm hiệu quả. Mà vẫn tôn trọng thiên nhiên cũng như vẻ đẹp riêng của mỗi người. Những công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đều được chứng minh hiệu quả. Và đều sáng tạo trên những thành phần thiên nhiên.

Công nghệ hiện đại – Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu:

Những nhà khoa học và chuyên gia công nghệ của chúng tôi. Họ đến từ nhiều chuyên ngành và lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Bao gồm: Khoa học công thức, Hóa học, Khoa học làn da (sinh lý học và sinh học). Phân tích lão hóa da, Khoa học thực phẩm, Khoa học dinh dưỡng. Kiểm nghiệm lâm sàng và trang thiết bị. Các chuyên gia làm việc trong trung tâm nghiên cứu hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ. Giúp mang lại cho chúng ta những sản phẩm an toàn và hiệu quả tuyệt vời.

Những tiêu chuẩn của chúng tôi
Sự cam kết của chúng tôi khi phát triển sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là những tiêu chuẩn về chất lượng cao, đó cũng là tôn chỉ sống còn của Oriflame.

Góc nhìn Thụy Điển:

Vì chúng tôi đến từ Thụy Điển. Nên chúng tôi có triết lý riêng về vẻ đẹp và cách mà chúng tôi phát triển sản phẩm. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi luôn rất trân trọng thiên nhiên. Điều này đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động và tạo dựng nên danh tiếng Oriflame. Mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy mà vẫn tôn trọng môi trường sinh thái.

Chúng tôi không chỉ sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao và đem lại hiệu quả. Chúng tôi còn nỗ lực để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi có thành phần được chiết xuất từ những nguồn cũng như được ứng dụng theo cách thức tôn trọng thiên nhiên. Và đem lại hiệu quả cho người dùng.  Điều đó có nghĩa rằng tất cả các thành phần đều dựa trên các tiêu chuẩn và các yêu cầu sau:

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm tuyệt vời phải an toàn và có trách nhiệm. Vì thế những thành phần của chúng tôi đều được sàng lọc để đảm bảo an toàn cho môi trường sinh thái, cho con người và một chất lượng tuyệt vời. Hơn thế nữa, chúng tôi không bao giờ sử dụng những thành phần đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden

Chúng tôi tin vào sức mạnh và sự thuần khiết của thiên nhiên. Nên tất cả những chiết xuất của chúng tôi đều có nguồn gốc trực tiếp từ thiên nhiên thay vì những chiết xuất bằng cách tổng hợp.

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden

Tất cả những sản phẩm làm sạch tế bào da chết của chúng tôi đều có nguồn gốc từ thiên nhiên như vỏ Hạnh Nhân, hạt Trái Cây, vỏ quả Mơ, xác vỏ Oliu. Nên an toàn cho bạn và tốt cho môi trường biển.

Phát triển các sản phẩm an toàn là tiêu chí chính kể từ khi bắt đầu tới nay. Điều đó có nghĩa rằng khi bạn mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm đều trải qua kiểm nghiệm an toàn nghiêm ngặt. Và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn cao nhất.

Công thức an toàn

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden

Sản phẩm chúng tôi vượt trên cả những tiêu chuẩn về an toàn mỹ phẩm nghiêm ngặt của thế giới, giúp bảo vệ bạn khỏi những thành phần có khả năng gây hại. Hơn thế nữa, ngoài nói không với 1300 thành phần mỹ phẩm được Liên Minh Châu Âu hiện đang cấm sử dụng, chúng tôi còn loại trừ thêm 60 thành phần đáng lo ngại khác.

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden

Mỹ phẩm và Wellness của chúng tôi không chứa thành phần biến đổi gen (GMO’s) nhằm đảm bảo sự an toàn tối ưu cho sản phẩm khi bạn sử dụng trực tiếp lên làn da hoặc bổ sung trực tiếp vào cơ thể.

Tiêu chuẩn chất lượng oriflame sweden

Chúng tôi tiến hành thử nghiệm và kiểm tra nhiều lần. Chúng tôi sử dụng các phòng thí nghiệm độc lập để thử nghiệm hiệu quả sản phẩm cho những tình nguyện viên khỏe mạnh nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và không gây kích ứng.

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ORIFLAME SWEDEN

THAM QUAN VIỆN NGHIÊN CỨU DA ORIFLAME TẠI STOCKHOLM THỤY ĐIỂN

FREE SHIP

Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ chăm sóc da chuyên sâu

TUYỂN CỘNG TÁC

Tuyển dụng tư vấn viên bán hàng trực tiếp cùng công ty không qua trung gian

COD TOÀN QUỐC

Giao hàng tận nhà - nhận hàng mới thanh toán