Tầm Quan Trọng Đạm – Chất Xơ

Hãy nghe những chia sẻ về tầm quan trọng của đạm và chất xơ đối với cơ thể chúng ta mỗi ngày. Từ nhà khoa học dinh dưỡng toàn cầu, giáo sư Elisabet Nordström. Cô sẽ tiết lộ nhiều điều “mới mẻ” mà bạn chưa biết đấy, cùng xem nhé!

Tầm Quan Trọng Đạm - Chất Xơ
PROTEIN BLEND

1. VÌ SAO CƠ THỂ CẦN ĐẠM? – TẦM QUAN TRỌNG ĐẠM – CHẤT XƠ

Đạm là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cấu trúc và sự hình thành của hàng triệu tế bào cơ thể mỗi ngày. Đạm bổ sung các amino axit thiết yếu (hình thành nên các mô tế bào). Đạm giúp vận hành nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể người. Cũng như cấu trúc và sửa chữa nên nhiều enzym quan trọng của cơ thể.

2. CƠ THỂ CẦN BAO NHIÊU ĐẠM MỖI NGÀY?

Theo khuyến nghị thì hằng ngày chúng ta cần dung nạp 0.8 đến 1g đạm cho 1kg trọng lượng cơ thể. Điều đó có nghĩa là nam giới nặng 70kg thì cần khoảng 56g. Và nữ giới nặng 60kg thì cần khoảng 46g đạm cho một ngày. Nhưng nếu bạn là một vận động viên thì lượng đạm cần dung nạp sẽ nhiều hơn. Khoảng 2g cho 1kg trọng lượng cơ thể.

Tầm Quan Trọng Đạm - Chất Xơ
LIỆU BẠN CÓ CHẮC RẰNG MÌNH CUNG CẤP ĐỦ ĐẠM TRONG KHẨU PHẦN MỖI NGÀY?

3. VỀ SẢN PHẨM PROTEIN BLEND?

Công thức gốc của sản phẩm bột cung cấp đạm và chất xơ Protein Blend. Do giáo sư Stig Steen nghiên cứu và phát triển thành công. Mục tiêu ban đầu là dành cho các bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật. Được tạo nên từ những nguồn đạm và chất xơ chất lượng cao. Kết hợp với những kiến thức chuyên sâu mà ông có được. Sản phẩm thật hoàn hảo giúp hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày của bạn.

4. ĐIỀU GÌ KHIẾN SẢN PHẨM PROTEIN BLEND ĐẶC BIỆT?

Điều đặc biệt về sản phẩm Protein Blend. Là được tổng hợp từ 03 nguồn đạm khác nhau: đạm đậu, đạm whey và đạm trứng. Cùng với nhau, các thành phần sẽ cung cấp các amino axit thiết yếu. Hình thành và cấu trúc nên các mô và tế bào cơ thể một cách tốt nhất. Sản phẩm được kết hợp bởi các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Mang đến hàm lượng đường bột, chất béo và chất xơ hấp thu chậm và tốt cho cơ thể.

Tầm Quan Trọng Đạm - Chất Xơ
PROTEIN BLEND

5. THÀNH PHẦN CỦA PROTEIN BLEND:

Đạm từ đậu là nguồn đạm tự nhiên, không chứa chất gây dị ứng, không cholesterol và đường lacto. Đạm whey từ sữa là nguồn chứa đầy đủ các amino axit và dễ hấp thu. Đạm từ trứng là nguồn có giá trị sinh học cao và chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Để tạo nên công thức đạm và chất xơ hoàn thiện. Sản phẩm Protein Blend được thêm vào các nguồn chất xơ tốt cho sức khỏe như: táo, quả tầm xuân và củ cải đường. Táo và quả tầm xuân còn là nguồn giàu vitamin C. Vitamin C vô cùng quan trọng cho việc duy trì chức năng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

6. VÌ SAO CƠ THỂ CẦN CHẤT XƠ? – TẦM QUAN TRỌNG ĐẠM – CHẤT XƠ

Theo khuyến nghị dinh dưỡng Bắc Âu và nhiều tài liệu quốc tế khác. Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần phải bổ sung khoảng 25 đến 35g chất xơ để được phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, kết quả của nhiều thống kê cho thấy rằng. Rất nhiều người không dung nạp đủ lượng chất xơ cần thiết này mỗi ngày. Chính vì vậy, sản phẩm Protein Blend giúp cung cấp đầy đủ lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

7. PROTEIN BLEND SỬ DỤNG THẾ NÀO?

Protein Blend dễ dàng được hòa trộn với các loại món ăn và món uống của bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng để nấu nướng hoặc ăn kèm trực tiếp với món ăn. Bởi vì sản phẩm không có mùi, không chứa đường hoặc chất tạo ngọt. Nên có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng mà vẫn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị của các món ăn gốc mà bạn yêu thích.

Tầm Quan Trọng Đạm - Chất Xơ
Giáo sư Stig Steen – tiến sĩ khoa Phẫu Thuật Tim, Bệnh viện ĐH Lund, Thụy Điển

TẦM QUAN TRỌNG ĐẠM – CHẤT XƠ

Các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng luôn vô cùng cần thiết và có lợi cho sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể. Nhiều trong số đó tồn tại trong các thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hằng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian và điều kiện để tiêu thụ đầy đủ lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Thực phẩm bổ sung ra đời nhằm giúp bạn cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể một cách đầy đủ và tiện lợi nhất.

🔬 Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Giáo sư Stig Steen – tiến sĩ khoa Phẫu Thuật Tim, Bệnh viện ĐH Lund, Thụy Điển. Ông đã cho ra đời công thức hỗn hợp dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe. Một trong sản phẩm được phát triển là thực phẩm bổ sung Protein Blend. Giúp bổ sung Đạm và Chất Xơ chứa các amino axit thiết yếu cho cơ thể từ 3 nguồn đạm của sữa, trứng và đậu. Hỗn hợp bột không đường và mùi này có thể dễ dàng hòa trộn với những bữa ăn hằng ngày của bạn. Giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng một cách lý tưởng nhất.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM PROTEIN BLEND

MÓN NGON CÙNG VỚI PROTEIN BLEND

THEO DÕI CHÚNG TÔI

FREE SHIP

Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ chăm sóc da chuyên sâu

TUYỂN CỘNG TÁC

Tuyển dụng tư vấn viên bán hàng trực tiếp cùng công ty không qua trung gian

COD TOÀN QUỐC

Giao hàng tận nhà - nhận hàng mới thanh toán