Siêu Phẩm Toàn Thân Nam Giới

Hương Thơm Lôi Cuốn, Khác Biệt

Thương hiệu dành riêng cho nam giới North for Men vừa ra mắt bộ siêu phẩm Nước Hoa Toàn Thân Nam Giới mới. Với những nốt hương đặc trưng được sáng tạo phù hợp cho 3 thời điểm khác nhau trong ngày: tươi mát vào buổi sáng, tràn đầy năng lượng tại phòng gym và tự tin vào buổi tối. Cùng khám phá thêm về bộ chai nước hoa đậm chất nam tính này nào.

Siêu Phẩm Nước Hoa Toàn Thân Nam Giới
North for Men Fresh Fragranced Body Spray

Hương Tươi mát

Chai nước hoa đầu tiên “Fresh” là hương Fougere tươi mát. Từ “fougere” có nghĩa là “dương xỉ” trong tiếng Pháp. Và nó còn được dùng để mô tả hương thơm chủ đạo của một chai nước hoa. Fougere mang đậm hơi thở của cỏ cây sống động và dư vị ngọt ngào xen lẫn.

Tạo nên một tổng thể hương thơm tươi mát, sống động cho chai nước hoa chính là nốt hương chính từ Gừng ấm nồng. Được bao bọc khéo léo bởi dư vị Cam Chanh và đậu TonKa, như dư hương đặc trưng của một khu rừng với nhiều thanh âm và mùi vị đa dạng

Siêu Phẩm Nước Hoa Toàn Thân Nam Giới – Mạnh mẽ

Chai nước hoa thứ hai “Power” có hương thơm chính là hương Tonic mạnh mẽ. Hương thơm giúp chàng trai vực dậy sức mạnh và nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong.

Hương thơm mạnh mẽ này được kiến tạo nên từ phức hợp hương thơm đầy tinh tế. Pha trộn hoàn hảo giữa cỏ Ba Lá, Dưa Hấu và Rêu.

Siêu Phẩm Toàn Thân Nam Giới
Siêu Phẩm Toàn Thân Nam Giới

Siêu Phẩm Nước Hoa Toàn Thân Nam Giới – Ấn Tượng

Đây đúng là hương thơm đích thực dành riêng cho các quý ông! Hương thơm chủ đạo của nước hoa Intense đến từ hương Fougere Phương Đông quyến rũ. Là thứ vũ khí vô hình giúp các chàng trai có sức hút mãnh liệt.

Làm nền cho hương thơm lôi cuốn này chính là gỗ Thanh Tùng thanh lịch. Tiếp tục hòa quyện hoàn hảo cùng hương Dứa tươi mát. Và cuối cùng là vương vấn lại sự trong trẻo của hoa Oải Hương.

THEO DÕI CHÚNG TÔI

FREE SHIP

Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ chăm sóc da chuyên sâu

TUYỂN CỘNG TÁC

Tuyển dụng tư vấn viên bán hàng trực tiếp cùng công ty không qua trung gian

COD TOÀN QUỐC

Giao hàng tận nhà - nhận hàng mới thanh toán