CATALOGUE 04/2022 – CHÀO ĐÓN NẮNG HÈ

Catalogue 04/2022 – Chào Đón Nắng Hè Bắt Đầu Từ 01/04 Đến 30/04

Bạn cần điều gì đó tuyệt vời trong mùa hè này? Hãy để Oriflame lo!
Mùa hè với những chuyến du lịch cùng bạn bè và gia đình luôn là thời gian được mọi người trông ngóng. Tuy nhiên cái nóng mùa hè không phải là điều yêu thích của tất cả chúng ta, đặc biệt đối với những ai có làn da dầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến dòng sản phẩm Pure Skin mới để bạn có thể vui chơi trong mùa hè mà không phải lo lắng. Để tô điểm thêm cho làn da hoàn hảo, không tỳ vết? Son THE ONE Lasting Shine Lip Gloss mới sẽ giúp đôi môi của bạn tỏa sáng như một viên kim cương trong ánh nắng mùa hè.

Catalogue 04/2022 – Chào Đón Nắng Hè

Vậy thì, không có lý do nào để từ chối việc chào đón hè chói chang với những ưu đãi hấp dẫn nhất mà Oriflame dành cho các sản phẩm nước hoa, trang điểm, dưỡng da, và chăm sóc cá nhân, phải không các bạn? Cùng nhau mua sắm ngay bây giờ trước khi mùa hè kết thúc nhé!

CATALOGUE 04/2022 - CHÀO ĐÓN NẮNG HÈ
CATALOGUE 04/2022 – CHÀO ĐÓN NẮNG HÈ

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN TẠI ĐÂY!

Bạn có muốn tự do tài chính ngay tại nhà? Oriflame là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Châu Âu bắt nguồn từ Thụy Điển. Với hai dòng sản phẩm chính ra đời là mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung được sản xuất tại Anh, Đức, Nga, Thụy Điển … Trong suốt hơn 50 năm qua và trên 62 quốc gia toàn thế giới thì Oriflame đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2003. Được VTV1, HTV7, HTV9 đưa tin về cơ hội việc làm hấp dẫn. Oriflame hiện đang mở rộng thị trường kinh doanh cực mạnh. Tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều tư vấn viên trên toàn quốc giúp “Tự do tài chính tại nhà

CATALOGUE 04/2022 – CHÀO ĐÓN NẮNG HÈ

Catalogue oriflame như một cửa hàng di động. Hơn 600 sản phẩm đều nằm gói trọn trong 100 trang mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm oriflame nào. Cách tốt nhất là xem oriflame catalogue mới nhất vì sản phẩm bạn cần đều nằm trong đó. Bạn không thể bỏ qua các chương trình hấp dẫn hàng tháng với các ưu đãi luôn mong chờ. Đặc biệt nếu được xem catalogue giấy, bạn còn thể thử mùi nước hoa oriflame mới nhất. Bằng cách chà cổ tay lên thân chai là có thể quyết định “mình có yêu thích nó không?”. Đây là điều đặc biệt chỉ có ở catalogue của oriflame có được. Hãy khám phá cửa hàng di động của chúng tôi TẠI ĐÂY

Đặc biệt hơn là đại sứ thương hiệu H’Hen Niê luôn đồng hành cùng bạn trong cuốn oriflame catalogue này. Vì cô sẽ đại diện cho oriflame, chia sẻ cách làm đẹp với các xu hướng mới nhất.

CATALOGUE 04/2022 – CHÀO ĐÓN NẮNG HÈ

Vì chúng tôi đến từ Thụy Điển. Nên chúng tôi có sự nhìn nhận riêng về vẻ đẹp và cách mà chúng tôi phát triển sản phẩm. Kể từ khi bắt đầu. Chúng tôi luôn kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học tiên tiến. Là một phần vô cùng quan trọng mang đến cho mọi người những sản phẩm an toàn, và hiệu quả. Đó là những gì chúng tôi đã làm để gây dựng danh tiếng Oriflame hơn 50 năm nay.

Vẻ đẹp Thụy Điển

Thiên nhiên Thụy Điển đóng vai trò vô cùng quan trọng với chúng tôi. Thực vật sống và phát triển mạnh mẽ trong khí hậu Bắc Âu khắc nghiệt. Với thời tiết lạnh giá, tối tăm vào mùa Đông và mùa Hè thì ngắn, nóng dữ dội. Điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên dồi dào và phong phú.

Ngày nay chúng tôi vẫn luôn tôn trọng và hiểu được lợi ích của thành phần thiên nhiên tuyệt vời. Trong các chiết xuất tế bào gốc thực vật. Hay sử dụng những thành phần làm sạch tế bào chết tự nhiên trong các sản phẩm làm sạch. Thực tế thì, tất cả các chiết xuất của chúng tôi đều có nguồn cảm hứng từ thiên nhiên. Và mỗi thành phần mà chúng tôi sử dụng đều được trải qua quá sàng lọc. An toàn sinh thái nghiêm ngặt để đánh giá chất lượng, sự an toàn và nguồn gốc. Vì thế, chúng tôi chắc chắn rằng. Đây là những sản phẩm tuyệt vời cho bạn và an toàn cho hành tinh chúng ta. Hoàn thiện nhờ Khoa Học Thụy Điển… XEM THÊM

THEO DÕI CHÚNG TÔI

ALBUM WELLNESS BY ORIFLAME

FREE SHIP

Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ chăm sóc da chuyên sâu

TUYỂN CỘNG TÁC

Tuyển dụng tư vấn viên bán hàng trực tiếp cùng công ty không qua trung gian

COD TOÀN QUỐC

Giao hàng tận nhà - nhận hàng mới thanh toán